Thương mại điện tử Trung Quốc trên đà hút vốn đầu tư

Có 83 giao dịch đầu tư liên quan đến dịch vụ hậu cần và vận chuyển trong năm 2015, gần gấp đôi so với năm trước. Theo chuyên gia của IT Orange, lĩnh vực này đã phát triển bùng nổ trong vài năm qua và sẽ tiếp tục duy trì tăng trưởng ổn định.

Số lượng dự án khởi nghiệp mảng năm 2015 tại thị trường đông dân nhất hành tinh tăng đến 78%.

Theo công bố của công ty nghiên cứu thị trường IT Orange, phân khúc khởi nghiệp thương mại điện tử ở Trung Quốc năm qua có dấu hiệu khởi sắc. Số lượng dự án từ 353 trong năm 2014 tăng trưởng 78% lên 627 dự án trong năm 2015. Tuy nhiên bản khảo sát không tiết lộ giá trị của các dự án đầu tư.

Điều này cho thấy giới doanh nhân và nhà đầu tư đang có niềm tin về sự phát triển mãnh mẽ của thương mại điện tử. Các phân khúc thu hút nhiều đầu tư nhất là bán thực phẩm tươi sống qua mạng, dịch vụ giao nhận…

Một trong những dự án có giá trị lớn là Beibei.com, trang web bán lẻ các sản phẩm cho trẻ em có trụ sở tại Hàng Châu, với mức đầu tư đến 100 triệu USD từ vốn của các quỹ Capital Today và New Horizon Capital.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-hut-von-dau-tu

Các quỹ đầu tư mạo hiểm chú trọng đến những dự án liên quan đến bán lẻ trực tuyến thực phẩm tươi sống và vận tải giao nhận trong năm 2015 mức độ tăng cao so với năm trước. Trong khi đó, tỷ lệ đầu tư vào các công ty thương mại điện tử bán hàng hóa nói chung và hàng may mặc vẫn không thay đổi.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Thực phẩm tươi sống đã thu hút 133 dự án đầu tư vào năm 2015, tăng 217% so với năm 2014. Báo cáo của IT Orange cho thấy thị trường này đã bước vào  giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng và các nhà đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng tăng trưởng lớn trong thời gian tới.

Có 83 giao dịch đầu tư liên quan đến dịch vụ hậu cần thương mại điện tử và vận chuyển trong năm 2015, gần gấp đôi so với năm trước. Theo chuyên gia của IT Orange, lĩnh vực này đã phát triển bùng nổ trong vài năm qua và sẽ tiếp tục duy trì tăng trưởng ổn định.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *